Yếu sinh lý là một loại bệnh rất nhiều đàn ông đang mắc phải và không biết nguyên nhân vì sao. Hãy tìm hiểu về bệnh yeu sinh ly ngây bây giờ.

Các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh yếu sinh lý (Xuất tinh sớm)

–   Đôi khi không thể đạt được trạng thái cương cứng hoàn toàn

–   Không thể duy trì được trạng thái cương cứng trong suốt quá trình giao hợp.

–   Rối loạn cương dương (yếu sinh lý) hoàn toàn không thể đạt được trạng thái cương cứng.

–   Dương vật được cấu tạo bằng hai khối cấu trúc hình trụ nằm song song với nhau gọi là hai thể hang, chạy dọc theo chiều dài của ống dẫn nước tiểu hay tinh dịch (niệu đạo). Khi khuấy động dục tình , các xung động thần kinh làm cho lưu lượng máu dồn về các thể hang tăng lên gấp 7 lần bình thường. Sự gia tăng lưu lượng máu đột ngột này sẽ bơm căng phồng thể hang và tạo nên sự căng cứng dương vật.

Nguyên nhân bị yếu sinh lý ( Xuất tinh sớm)

–   Rối loạn tâm lý

–   Nguyên nhân tâm lý phổ biến nhất là stress, căng thẳng và mệt mỏi. Bất lực đôi khi cũng là một biến chứng của các rối loạn tâm lý khác như trầm cảm.

–   Các cảm xúc tiêu cực

–   Những cảm xúc tiêu cực về bạn tình hay bộc lộ từ phía bạn tình như sự oán trách, thù nghịch hay kém hứng thú cũng có thể là một trong những yếu tố gây rối loạn cương.

Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân khác dẫn đến bệnh yếu sinh lý như : 

–   Các rối loạn và bệnh lý về mặt thể chất

Các bệnh lý về phổi, gan, thận, tim, thần kinh và mạch máu mãn tính có thể dẫn tới bất lực. Tương tự, các rối loạn về nội tiết đặc biệt là tiểu đường cũng có thể dẫn đến tình trạng này. Các mảng xơ vữa tích tụ trong lòng động mạch (xơ vữa động mạch) cũng có thể cản trở việc dồn máu vào các thể hang dương vật và gây nên bất lực. Ở một số người, rối loạn cương có thể do nồng độ hormon sinh dục nam testosterone trong máu thấp (thiểu năng sinh dục nam).

–   Chấn thương hay phẫu thuật

Tổn thương các dây thần kinh chi phối hoạt động cương do các chấn thương vùng khung chậu hay tủy sống có thể gây ra rối loạn cương. Các phẫu thuật điều trị ung thư bàng quang, trực tràng hay ung thư tiền liệt tuyến cũng có thể gây ra rối loạn cương. Cưỡi xe đạp trong thời gian lâu cũng có thể gây ra rối loạn cương tạm thời.

–   Do thuốc

Có rất nhiều loại thuốc, từ các thuốc chống trầm cảm, kháng histamine đến các thuốc trị cao huyết áp, giảm đau hay trị ung thư tiền liệt … có thể gây ra chứng rối loạn cương do tác động cản trở các xung động thần kinh hay lưu lượng máu đến dương vật. Các thuốc an thần hay thuốc ngủ cũng có thể có ảnh hưởng tương tự.

–   Nghiện các chất kích thích

Nghiện rượu, cần sa hay các loại chất kích thích khác có thể gây ra chứng rối loạn cương và giảm ham muốn tình dục. Hút thuốc lá quá nhiều cũng có thể làm ảnh hưởng khả năng “lâm trận”.

–   Stress, căng thẳng lo lắng hay trầm cảm

Do đó để chữa được bệnh Yeu sinh ly này bạn cần phải có một tâm lí thật thỏa mái, một thời gian dài để phục hồi lại sức mạnh đàn ông.

Nếu muốn nhanh chóng lấy lại “bản lĩnh đàn ông” thì hãy sử dụng các loại thuốc như Vimax Tăng cường sinh lý, Stud 100 giúp quan hệ lâu hơn………

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hotline: 097 707 772

Website:  Trixuattinhsom.vn

Các bài viết tham khảo :

– NHỮNG LÝ DO LÀM CHO NAM GIỚI BỊ YẾU SINH LÝ
– BỆNH YẾU SINH LÝ CÓ CHỮA ĐƯỢC HAY KHÔNG ?
– Ở ĐÂU GIÚP CHỮA BỆNH YẾU SINH LÝ NAM TỐT NHẤT ?
– HƯỚNG DẪN CÁC CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH YẾU SINH LÝ ĐƠN GIẢN
– NÊN ĂN GÌ ĐỂ CHỐNG LẠI BỆNH YẾU SINH LÝ ?
Google